Hướng dẫn sử dụngHướng dẫn sử dụng Phần mềm

Cách cài đặt phần mềm mitaco 5v2 và hướng dẫn sử dụng phần mềm mitaco 5v2

Liên hệ: 0916 096 479 cung cấp dịch vụ cài phần mềm máy chấm công mitaco 5v2 tận nơi hoặc qua mạng internet.

Mitaco 5v2 là phần mềm chấm công liên kết giữa máy tính và máy chấm công. Phần mềm này chạy trên nền dữ liệu Access và có thể cài đặt với hầu hết tất cả các hệ điều hành window đang hiện hành. Cũng giống như mita pro, khi sử dụng phần mềm mitaco 5v2 bạn có thể theo dõi những bảng chấm công theo giờ, ngày hoặc tháng được tạo trên excel. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nhận được các bảng báo cáo vô cùng chi tiết và rõ ràng bằng excel. Những bảng này đều được làm tự động, giúp việc quản lý trở nên đơn giản, tiện lợi và nhanh chóng hơn. Đặc biệt, khi sử dụng phần mềm chấm công mitaco 5v2, chỉ cần có mạng internet và máy tính bạn có thể quản lý và trích xuất dữ liệu dễ dàng dù ở bất cứ nơi đâu. Điều này đã giúp cho phần mềm mitaco 5v2 được sử dụng ngày càng rộng rãi. phần mềm chấm công mitaco 5v2
  1. Cài đặt phần mềm chấm công mitaco 5v2

Trong trường hợp cài phần mềm trên Windows7 hay win 8, win 10, win 11 thì nhấn phải chuột chọn “Run as Administrator” hay giảm mức bảo mật của hệ thống window về múc thấp nhất sau đó khỏi động lại máy tính rồi mới tiến hành cài đặt. + Phần mềm không chạy được trên các bản Windows tiếng Hoa, tiếng Hàn hay tiếng Trung Quốc. Tốt nhất nên cài ở bản Windows tiếng Anh thông thường.
  • Chạy file Mitaco .exe trên đĩa CD gửi kèm theo máy.
+ Khi chạy file cài đặt nên chọn cài vào ổ đĩa D hay ổ đĩa E để tránh mất dữ liệu khi cài lại máy tính và các sự cố không mong muốn khác.

2. Hướng dẫn sử dụng phần mềm chấm công mitaco 5v2

Huong Dan Su Dung Phan Mem MITACO

máy chấm công mitaco 5v2