Rào vặt

Cách xem số seri máy chấm công nhanh nhất

Liên hệ 0916 096 479 hướng dẫn cách xem số seri máy chấm công và kiểm tra lấy số đăng ký máy chấm công cho phần mềm chấm công.

Số seri máy chấm công là gì?

Số serial của máy chấm công là một dãy số hoặc ký tự đặc biệt đại diện cho máy chấm công đó. Số serial được cung cấp và ghi trên máy chấm công bởi nhà sản xuất. Số serial hoạt động như một định danh duy nhất cho máy chấm công và có thể được sử dụng để xác định thông tin về máy, bảo hành, và hỗ trợ kỹ thuật. Để tìm số serial của máy chấm công, bạn có thể kiểm tra trên mặt trước hoặc phía dưới của máy, thông qua hướng dẫn sử dụng hoặc tài liệu kỹ thuật của nhà sản xuất.

số seri máy chấm công

Hướng dẫn cách xem số seri trên máy chấm công vân tay,khuôn mặt.

Cách 1: Xem trực tiếp trên máy chấm công

số seri máy chấm công vân tay

Trên bàn phím của máy chấm công có nút ESC nhấn giữ 5 giây số seri sẽ hiện lên màn hình máy chấm công. hoặc xem số seri dan phía sau máy chấm công.

Cách 2: Xem số seri  bên trong máy chấm công

Bên trong máy: Vào menu máy -> T. Tin hệ thống -> Thông tin thiết bị. Số seri bên ngoài (tem số seri phía sau hoặc bên hông máy chấm công) và số seri bên trong máy chấm công phải giống nhau.

 

Kiểm tra số đăng ký máy chấm công từ số seri

Quý khác cần hỗ trợ về sản phẩm máy chấm công hay phần mềm chấm công ronald jack hãy điền đầy thông tin gửi yêu cầu chúng sẽ hỗ trợ cho quý khách nhanh nhất có thể.

Đối với khách hàng cần hỗ trợ về số đăng ký phần mềm chấm công ronald jack pro vui lòng điền đầy đủ thông tin về máy chấm công cần kết nối phần mềm ronald jack pro phiên bản. Để Tra cứu số đăng ký máy chấm công quý khách click vào “kiểm tra số đăng ký máy chấm công” bên dưới Nhập số seri của máy chấm công đang sử dụng và gửi yêu cầu” nếu số seri quý khách đang sử dụng có trong hệ thống ronald jack chúng tôi sẽ gửi lại số đăng ký phần mềm cho quý khách nhanh nhất.

tool lấy số đăng ký máy chấm công ronald jack

Quý khách lưu ý xem giao diện phần mềm chấm công ronald jack pro với thông tin phần mềm tránh hợp phần mềm khác giả phần mềm ronald jack pro.

233

Tại sao phải đăng ký máy chấm công?

Số đăng ký máy chấm công được lấy dựa vào số sêri của máy chấm công. Mỗi máy chấm công đều có số seri khác nhau và mỗi phần mềm chấm công cũng có số đăng ký khác nhau.

Nếu cài phần mềm chấm công để kết nối máy chấm công không đăng ký để sử dụng sẽ không thự hiện được các chức năng trên phần mềm chấm công như sau:

 – Download nhân viên
 – Upload nhân viên
 – Tải dữ liệu chấm công
 – Đồng bộ thời gian
 – Xóa dữ liệu
 – Tính công và xuất báo biểu ra file Excel….

bao bieu ronald jack pro