Rào vặt

Thanh lý máy chấm công cũ bảo hành 12 tháng tặng phần mềm ronald jack Pro chính hãng

Liên hệ: 0916 096 479 tư vấn lựa chọn mua máy chấm công cũ phù hợp cho từng công ty chuỗi cửa hàng với giá rẻ nhất bảo hành 12 tháng tặng phần mềm chấm công ronald jack pro hỗ trợ vĩnh viễn theo sản phẩm.

Siêu thị máy chấm công chuyên thanh lý máy chấm công cũ hỗ trợ lắp đặt tận và cài đặt phần mềm miễn phí và bảo hành máy chấm công 12 tháng tận nơi sử dụng với các sản phẩm máy chấm công cũ đã qua sử dụng các hãng Ronald Jack, wise eye, zkteco,mita, gigata. Hãy liên hệ 0908 935 129 để được tư vấn.

thay lý máy chấm công cũ

Chất lượng máy chấm công cũ, nguồn gốc xuất xứ sản phẩm.

Với 1 sản phẩm máy chấm công cũ, thì điều đáng nói nhất ở đây chính là chất lượng ra sao? Bạn luôn luôn chọn máy chấm công có thời hạn bản hành dài nhất có thể. Với máy chấm công thì chúng ta cần chú ý đến những điều kiện sau:

mua may cham cong van tay

 • 1.1 Nguồn điện máy chấm công cũ (Adapter)

  Kiểm tra xem adapter có bị cắt nối hay không, nếu cắt nối bạn nên yêu cầu thay adapter khác. Nguyên nhân bởi adapter đã cắt nối rất dễ dẫn đến hiện tượng máy chấm công không lên nguồn.

 • 1.2 Màn hình máy chấm công cũ

  Cần bật máy chấm công lên, kiểm tra màn hình xem có bị mờ, xước, sọc…Nếu bị thì yêu cầu giảm giá hoặc đổi máy khác.

 • 1.3 Bàn phím máy chấm công vân tay cũ :

  Kiểm tra toàn bộ bàn phím xem có bị liệt phím nào không, hoặc bị kẹt nút hoặc khó ấn quá nút nào không. Có thể yêu cầu thay thế hoặc xem sản phẩm khác.

 • 1.4 Mắt đọc vân tay cũ:

  Điều này là bắt buộc, chúng ta cần chấm thử vân tay vào mắt đọc cũ, xem có còn nhận vân tay và nhạy ở mức vừa hay không. Dĩ nhiên chúng ta không thể yêu cầu máy phải nhạy như mới, nhưng cũng phải ở mức chấp nhận được, tránh trường hợp sau này dễ bị hỏng hẳn trong thời gian ngắn.

mắt đọc máy chấm công vân tay cũ

 • 1.5 Hỗ trợ phần mềm chấm công:

  Cần hỏi xem nơi bán có hỗ trợ phần mềm chấm công không. Máy chấm công không thể dùng được nếu không có phần mềm đi kèm. Vì sẽ không lấy được dữ liệu ra và xuất các báo cáo cần thiết. Cần làm rõ vấn đề này, hoặc nếu mua không có phần mềm thì phải hỏi người bán, phần mềm có mất tiền hoặc có bên nào nhận hỗ trợ không, chi phí?

phần mềm dùng cho máy chấm công cũ

 • 1.6 Thông số kỹ thuật:

  Bộ nhớ máy bao nhiêu, có đủ cho số lượng nhân viên của bạn. Số lượng bản ghi (số lần chấm thành công) lưu được là bao nhiêu. Máy chấm công vân tay thường có bộ nhớ vân tay thường 500 vân tay đến 20.000 vân tay tùy theo loại máy chấm công. Và dung lượng bộ nhớ máy chấm công thường có 80.000 lần chấm công để 200.000 chấm công.

Giá máy chấm công cũ

Chắc chắn rồi, một chiếc máy chấm công cũ sẽ phải tùy tình trạng máy như mình nêu ở mục 1, để định giá. Thường 1 chiếc máy thỏa mãn tất cả các yêu cầu trên thì có giá bằng 1/2 hoặc nếu còn bảo hành thì giá sẽ tốt hơn chút, không quá 60% giá máy mới. Chi phí mua máy chấm công cũ giao động từ 500.000-1.800.000đ/máy.

Bảo hành, điều kiện bảo hành

Máy chấm công cũ cũng cần phải có bảo hành, tránh trường hợp  mua về dùng bị hỏng luôn. Với đồ điện tử rất dễ xảy ra hiện tượng test tại nơi mua ok, về cắm thì không lên hoặc không dùng được. Ít nhất đảm bảo sản phẩm cũ phải được 1 đổi 1 trong 1 tháng là ít nhất, và bảo hành về sau ít nhất 6 tháng – đến 18 tháng.

máy chấm công cũ khuyến mãi