Rào vặt

Máy chấm công nhận diện khuôn mặt AI giá rẻ nhất hiện nay

Liên hệ siêu thị máy chấm công theo số 0916 096 479 để tư vấn máy chấm công khuôn mặt AI giá rẻ nhất hiện nay.

máy chấm công nhận diện khuôn mặt AI

Máy chấm công Face ID/ nhận dạng khuôn mặt là giải pháp tích hợp Camera nhận diện khuôn mặt từ xa, có thể tích hợp kiểm soát cùng thẻ cảm ứng hoặc vân tay dùng kiểm soát ra vào có tích hợp với hệ thống cửa (cửa từ/ tự động); Chấm công nhân viên, kiểm soát thời gian ra vào và khu vực an ninh theo thời gian định sẵn. Hệ thống còn có thể cảnh báo mang khẩu trang, qua camera, phân biệt Nhân viên/ Người lạ/ Blacklist,… Truy suất dữ liệu thống kê, báo cáo theo thời gian thực.

máy chấm công khuôn mặt AI

Ưu Điểm Của Máy Chấm Công khuôn mặt Ai

Theo xu hướng phát triển công nghệ chung, máy chấm công truyền thống đang dần bị thay thế bởi máy nhận diện khuôn mặt (FaceID). Đây là thiết bị mang tới độ bảo mật cao nhất. hiện nay. Hãy tìm hiểu những ưu điểm của máy chấm công FaceID  sử dụng công nghệ AI qua bài viết sau: 

1. Tránh tiếp xúc trực tiếp

Chấm công khuôn mặt tránh tiếp xúc và lây nhiễm bệnh tật không giống như hệ thống sinh trắc học có các thiết bị yêu cầu tiếp xúc vật lý. Bạn chỉ cần đi qua là máy đã nhận diện khuôn mặt và chấm công cho bạn, không cần chạm tay vào máy để chấm vân tay hay quẹt thẻ từ.

Khác phục yếu điểm chấm công vân tay

Bảo mật cao, ngăn chặn gần như hoàn toàn việc chấm công hộ. Khắc phục các yếu điểm của chấm công vân tay như tình trạng vân tay bị mồ hôi ướt khuông chấm công được, vân tay mờ, hoặc tình trạng quên thẻ chấm công ở nhà.

Tiết kiệm thời gian

Chỉ mất 3 giây để nhận dạng khuôn mặt của bạn và tạo nhật ký chấm công trong hệ thống tính lương, tiết kiệm thời gian quý báu.

Khoảng cách nhận dạng khuôn mặt lên tới 3m với góc quay cực rộng

máy chấm công nhận diện khuôn mặt AI ronald jack

Sự chính xác máy chấm công khuôn mặt sử dụng công nghệ AI

Xử lý và nhận dạng tốt trong môi trường ánh sáng yếu (trời tối) hay ánh sáng mạnh. Thậm chí khi bạn đeo khẩu trang, máy vẫn có thể nhận điện.

Tối ưu hoá nguồn lực

Cung cấp dữ liệu theo thời gian thực và đồng bộ hóa dữ liệu mà không bị trễ thời gian. Giám sát thời gian thực này giúp tối ưu hóa lực lượng lao động và các nguồn lực khác

Tăng năng suất

Tiết kiệm thời gian sẽ dẫn đến tăng năng suất, giảm chi phí (sử dụng tối ưu các nguồn lực) và tăng doanh thu.

 

Các dòng máy chấm công khuôn mặt AI thông dụng giá rẻ tại Việt Nam

ronald jack ai x1
 Liên hệ
facepro 007
 Liên hệ
facepro 008
 Liên hệ
may cham cong dahua

Máy chấm công nhận diện khuôn mặt AI được ứng dụng thuật toán nhận dạng khuôn mặt Thermal Imaging và công nghệ thị giác máy tính mới nhất. Thiết bị hỗ trợ xác minh cả khuôn mặt và vân tay với dung lượng lớn. Tốc độ nhận diện nhanh chóng và hiệu suất bảo mật được cải thiện về mọi mặt. Hiện nay máy chấm công nhận diện khuôn mặt theo công nghệ AI được rất nhiều các doanh nghiệp ưa chuộng, thiết bị này được ứng dụng trong kiểm soát ra vào tại trường học, bệnh viện, nhà ga, các công ty, xí nghiệp…Bởi chúng không đơn giản là thiết bị chấm công thông thường mà trên hết chúng còn góp phần không nhỏ để đẩy lùi dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe con người.

máy chấm công khuôn mặt giá rẻ

Phần mềm máy chấm công nhận diện khuôn măt: Ronald Jack Pro online server

xem bao cham cong cham cong